Chào mừng bạn đến với thiết kế, thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 0909787111

Phong thủy

Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp cho người mệnh Kim

 • Tác giả: Nhi Houseland
 • 24/11/2018
 • 166 lượt xem
Quý vị là người mang mệnh kim và quý vị đang cần tìm hướng dẫn thiết kế nhà ở cho người mệnh kim hợp với phong thủy, tìm hiểu về nội thất, màu sắc, cách trang trí nhà cửa, những hướng nhà phù hợp với vận mệnh mình nhất nhằm mục đích mang đến cho mình sự may mắn, hạnh phúc. Bài chia sẻ này, Xây dựng Houseland sẽ giúp quý khách hàng và chủ đầu tư cẩm nang kiến thức về thiết kế nhà ở cho người mệnh kim vô cùng có ích.

Tư vấn thiết kế nhà ở cho người mệnh kim hợp phong thủyThiết kế nhà ở cho người mệnh Kim

Thiết kế nhà ở cho người mệnh kim hợp phong thủy nghĩa là gì? Nó có nghĩa là chúng ta cần phát họa lên một bản vẽ tổng quát về ý tưởng ngôi nhà của bạn dự định xây dựng cho gia chủ có cái nhìn khái quát về căn nhà của mình trước khi đem đi xây dựng. Nhìn vào bản vẽ chủ đầu tư có thể chọn được màu sắc, hướng nhà và cách bố trí các vật dụng, đồ vật, phòng ốc trong ngôi nhà sao cho phù hợp, những vật dụng dùng để ốp tường, những mảng tường dựng cũng phải phù hợp.... Đây là bản vẽ nhà sẽ cho chủ đầu tư biết được mình sử dụng các vật liệu gì, có hợp với không gian nội thất nhà hay không, có thích hợp với vận mệnh và màu sắc chủ đạo của mình không... 

Ngoài những điều trên mà bản vẽ thiết kế nhà ở còn cho chủ đầu tư biết cách sắp xếp những phòng ốc theo đúng những hướng phong thủy, sử dụng màu sơn nhà, những vật dụng dùng trong nhà sao cho vừa đẹp vừa phù hợp với phong thủy nhất.

Màu sắc phong thủy thiết kế nhà ở cho người mệnh kim

 

Màu sắc Trang trí nội thất cho người mệnh kim
 
Dựa theo luật tương sinh trong ngũ hành người mệnh kim, chúng ta sử dụng màu vàng hoặc màu vàng kem làm màu chủ đạo sẽ luôn gặp nhiều sự may mắn, thành đạt trong công việc. Ngoài ra, đối với những vật dụng, đồ vật trong nhà, hay phần trang trí nội thất quý vị nên sử dụng tông màu trắng hoặc trắng sửa bởi vì đây chính là màu bản mệnh của gia chủ mệnh kim. Điều này sẽ giúp cho gia chủ luôn có được thành công, phát triển trong công việc, gia đình yên ổn. Ngoài ra, người mệnh kim còn hợp với những màu như: nâu đất, màu xanh lam.

Lưu ý: Người mệnh kim tuyệt đối không được sử dụng màu xanh lá cây và màu đỏ, các tông màu liên quan đến mệnh mộc và hỏa vì 2 mệnh này tương khắc với mệnh kim.
 

Cách trang trí nội thất cho người mệnh kim


Theo chuyên gia phong thủy thiết kế nhà ở cho người mệnh kim thì người mệnh kim nên chọn những đồ dùng trang trí trong nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Bởi vì đặc tính kim của nó có thể thúc đẩy quá trình lưu thông không khí, rất tốt cho người thuộc bản mệnh kim.

Không những thế, người mệnh kim cũng được khuyên nên sử dụng những đồ dùng bằng gốm sứ, đá và những đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa cũng là các vật dụng thuộc kim nên người mệnh kim cũng nên bố trí vật dụng này trong nhà để thúc đẩy tính kim.

Theo kiến thức phong thủy nhà ở cho người mệnh kim thì vật liệu thủy tinh và gương cũng là các vật dụng thích hợp để trang trí nội thất cho người mệnh kim. Không chỉ có có tác dụng thẩm mỹ cho ngôi nhà mà những vật dụng này còn giúp điều tiết và thúc đẩy tính kim, đem lại nhiều sự may mắn cho gia chủ.

Các loại cây trồng hợp với người mệnh kim

  
 
Hình ảnh một số cây trồng hợp với người mệnh kim
 
Không phải chỉ nội thất, vật dụng bài trí trong nhà quan trọng mà cảnh quan, cây cối xung quanh nhà cũng không hề thua kém, vì thế người mệnh kim bài trí sân vườn như thế nào, trồng loại cây gì hợp với mệnh mình cũng vô cùng quan trọng?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì người mệnh kim nên trồng những loại cây như cây hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế, hoa kim ngân…trước nhà hoặc quanh nhà.

Về dáng cây thì gia chủ mệnh kim được khuyến khích chọn các cây dạng lá kim, dạng sắc nhọn như cây tùng để có được nhiều may mắn và tài lộc cho mình cũng như gia đình.

Trên dây là phần kiến thức cơ bản về thiết kế nhà ở cho người mệnh kim mà Xây dựng Houseland muốn chia sẻ quý khách hàng, Houseland hy vọng thông tin này sẽ giúp ích, bổ sung vào kiến thức phong thủy nhà ở cho các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế và bày trí cho ngôi nhà của mình hợp với vận mệnh mình nhất, nhằm mang lại cho mình nhiều may mắn và thanh công trong công việc.

TIN LIÊN QUAN

 • Làm thế nào xác định hướng nhà tốt xấu theo tuổi?

  Làm thế nào xác định hướng nhà tốt xấu theo tuổi?

 • Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

  Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

 • Năm 2019 tuổi nào nên xây nhà để được may mắn

  Năm 2019 tuổi nào nên xây nhà để được may mắn

 • Người mệnh hỏa thiết kế nhà ở như thế nào?

  Người mệnh hỏa thiết kế nhà ở như thế nào?

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng nhà Chị Thắm

  Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng nhà Chị Thắm

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại nhà Chú Thình

  Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại nhà Chú Thình

 • Thiết kế biệt thự 1 tầng 120m2 nhà Anh Đèo

  Thiết kế biệt thự 1 tầng 120m2 nhà Anh Đèo

 • Thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng cho thuê nhà Anh Hưng

  Thiết kế biệt thự kết hợp văn phòng cho thuê nhà Anh Hưng

 • Thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển pháp nhà Anh Hiếu

  Thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển pháp nhà Anh Hiếu

Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp cho người mệnh Kim Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp cho người mệnh Kim Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp cho người mệnh Kim